Giới thiệu

Công ty Mộc Việt là công ty chuyên thực hiện thiết kế, thi công lắp đặt và sản xuất các sản phẩm: nội thất văn phòng, trường học, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, biệt thự, nhà phố như : Bàn làm việc, tủ hồ sơ, bàn họp, quầy tiếp tân, phòng tiếp khách, đại sảnh, phòng ngủ khách sạn, quầy kệ siêu thị, nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn . . .


Với những ý tưởng sáng tạo và được sự ủng hộ nhiệt tình của các đối tác và quý khách hàng trong lĩnh vực trang trí nội thất giúp cho tập thể công ty Mộc Việt nỗ lực hết mình để làm ra những sản phẩm tốt nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty chúng tôi đầu tư mới các trang thiết bị hiện đại, quy mô sản xuất kinh doanh dây chuyền hiện đại. Đồng thời với đội ngũ nhân viên tập hợp những người thợ có tay nghề giỏi chuyên thực hiện các sản phẩm đồ gỗ cao cấp để xuất khẩu. Tất cả đó tạo nên một lực hấp dẫn to lớn, vì thế đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực này. Nhằm bắt kịp xu thế phát triển của thị trường và định hướng cho tương lai. Tập thể Công Ty chúng tôi đang phấn đấu nổ lực quyết tâm xây dựng công ty với mong muốn mang đến cho Quý khách những tiện nghi thật sự hữu ích.

Với phương châm: " Mộc Việt Kiến Tạo Ý Tưởng ” bằng sự sáng tạo và làm ra những sản phẩm đẹp có tính thẩm mỹ cao và theo yêu cầu của quý khách hàng. Công Ty Mộc Việt cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm cũng như giá cả khi khách hàng đặt niềm tin vào Công Ty chúng tôi.

Bạn muốn thể hiện sự thành đạt của mình hãy để Công Ty Mộc Việt thể hiện điều đó cho bạn!

Trân trọng cảm ơn Quý đối tác và Quý khách hàng đã tín nhiệm và ủng hộ Công Ty Mộc Việt, kính chúc Quý Khách Hàng hạnh phúc, sức khỏe và thành đạt.

Tầm Nhìn:

Mộc Việt đang tập trung đầu tư về chiến lược thiết kế sáng tạo, sản xuất hiệu quả và tiếp cận các giải pháp thi công tiên tiến nhất từ nhiều góc độ khác nhau để hướng tới mục tiêu trở thành công ty hàng đầu của Việt Nam về chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng và quý doanh nghiệp và vươn ra thị trường thế giới trong lĩnh vực thi công trang trí nội thất về sản phẩm.

Mộc Việt đã đạt được các chứng nhận hệ thống quản lí chất lượng sản phẩm ISO 9001:2008